Nên đặt cược bóng nhỏ hay đặt cược bóng lớn khi chơi cá độ World cup cup 2018

Sẽ thật sai lầm nếu cứ đinh ninh rằng cá độ bóng đá là một trò may rủi. Nếu cứ cho rằng như thế thì

Sẽ thật sai lầm nếu cứ đinh ninh rằng cá độ bóng đá là một trò may rủi. Nếu cứ cho rằng như thế thì không bao giờ bạn có thể trở thành một người chơi cá độ bóng đá giỏi được. Chơi cá độ bóng đá đòi hỏi bạn phải vận dụng đầu óc của mình để nhận định và đưa ra phán đoán. Đồng thời không quên rút ra những bài học để có kinh nghiệm cá độ cho những lần sau. Với những người chơi cá độ việc đặt cược như thế nào để mang lại cơ hội thắng cao là điều mà ai cũng quan tâm. Với cách đặt cược bóng nhỏ và bóng lớn trong mùa giải World cup cup 2018 nên đặt cược như thế nào. Hãy cùng nhau tìm hiểu.

>>Khuyến mãi 188BET 300 triệu đồng siêu thưởng mỗi cược xâu 

chơi cá độ World cup cup 2018

Đặt cược bóng nhỏ và bóng lớn khi chơi cá độ World cup cup 2018

Đặt cược bóng nhỏ và đặt cược bóng lớn hiện nay cũng được sử dụng khá phổ biến trong trận đấu cá cược. Và chắc chắn mùa giải World cup cup 2018 này cũng không thể thiếu. Thực chất bóng lớn và bóng nhỏ ở đây chính là bàn cược tổng điểm. Còn thực tế thì đây chính là một thước đo tiêu chuẩn. Sử dụng tổng bàn thắng của cả hai đội trong một trận đấu là tiêu chuẩn để đánh giá bóng lớn và bóng nhỏ.

Nếu xét về mặt lí luận thì có thể xem xác suất của bóng lớn và bóng nhỏ tương đồng với bàn cược. Khi đã hoàn tất việc đặt ra tiêu chuẩn tức là tổng số bóng vào lưới: 2,5 thì dù bạn đặt cược vào bóng lớn hay bóng nhỏ thì cơ hội để thắng cược trận cá độ bóng đá World cup cup 2018 là 50%.

Cơ hội giành chiến thắng cá độ World cup cup 2018 khi đặt cược bóng lớn, nhỏ

Vì tỉ lệ chiến thắng cá độ World cup cup 2018 khi đặt cược bóng lớn, bóng nhỏ được xác định là 50%. Tức là tổng số bàn thắng được ghi vào lưới dù đó là bóng lớn hay bóng nhỏ đều là một nửa. Đối với cược bóng lớn, bóng nhỏ thường sẽ sử dụng hai trái rưỡi để làm tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là nếu tổng số bàn thắng được ghi trong một trận đấu là 3 hoặc là con số lớn hơn 3 thì đó đích thị là bóng lớn. Còn ngược lại nhỏ hơn 3 thì gọi là bóng nhỏ.

Có rất nhiều trường hợp mà người chơi cá độ bóng đá trước đây gặp phải đó là tin chắc rằng sẽ là bóng nhỏ nhưng khả năng ghi được 3 bàn thắng trong hiệp 1 đã chiếm tới 50%. Lúc này nếu chúng ta nhận thấy bàn cược sử dụng 3.25 trái ở những trận đấu mà mình xác định là bóng nhỏ thì tốt nhất nên đặt cược bóng nhỏ. Đây là cách đặt cược mà người chơi cá độ bóng đá World cup 2018 nên chú ý để đặt cược cho đúng. 

neymar-world-cup

Nếu trong trường hợp trận đấu bóng đã diễn ra được gần 1 nửa thời gian và hiện tại tổng số bàn thắng là 2 bàn hoặc là 3 bàn. Hoặc nếu tính đến thời điểm trận đấu sắp sửa kêt thúc mà tổng số bàn thắng vẫn là 3 bàn thì bàn cược được đưa ra là 3.5 trái. Chọn thời điểm để đặt cược bóng nhỏ tốt nhất là nên chọn đặt vào thời điểm có bàn thắng được ghi ngay sau khi vào trận.

Đây là một ví dụ lấy cho bạn dễ hình dung và tham khảo: Tại một trận đấu World cup cup 2018 nếu bàn cược là nửa quả. Bóng lớn bóng nhỏ được xác định tỉ lệ là 2/2.5. Nếu trường hợp bóng nhỏ là 2 quả nhưng bàn cược vẫn là nửa quả thì khả năng xuất hiện bóng nhỏ rất cao. Còn nếu trường hợp bóng nhỏ rơi vào 2.5 quả hoặc là 3 quả và bàn cược vẫn giữ nguyên thì cơ hội xuất hiện bóng lớn cao.

Bài viết trên đây cung cấp tới những người chơi cá độ cách cá độ bóng đá bằng cách đặt cược bóng lớn và bóng nhỏ. Dù đây hoàn toàn không phải là phương pháp cá độ có từ lâu tuy nhiên với nhiều người đây cũng là một phương pháp cá độ khá mới mẻ vì chưa từng áp dụng qua. Hy vọng rằng với những thông tin đầy đủ và chi tiết nói trên chia sẻ về phương pháp cá độ bóng lớn bóng nhỏ người chơi cá độ có thể áp dụng một cách hiệu quả trong mùa giải World cupcup 2018.

>> Đăng ký 188BET nhận ngay  100% thưởng khoản gửi đầu tiên

Đề xuất cho bạn

发表回复

您的电子邮箱地址不会被公开。